• Xúc xích - Món ngon tự làm cuối tuần

    Nguyên liệu gồm có: 400g thịt ba chỉ không da, 1/3 chén xôi, 4 tép tỏi, 2 phần gốc ngò ta, một ít hạt tiêu, nước mắm ngon, đường cát, dầu hào, ...

  • Cá lóc hấp bầu

    Cá lóc hấp bầu là món ăn vô cùng thanh mát và bổ dưỡng đến từ miền Tây Nam Bộ. Phần thịt cá ngấm vị ngọt từ trái bầu, ...

  • Bắp cải cuộn thịt sốt cà chua

    Bắp cải cuộn thịt sốt cà chua có màu sắc bắt mắt cộng thêm hương vị đậm đà của phần nhân thịt, là sự lựa chọn thích hợp cho ...

  • Tôm xốc rau củ quả

    Tôm vốn là loại hải sản giàu chất dinh dưỡng được nhiều người ưa thích, được chế biến khá nhiều món ăn ngon như: Hấp nước dừa, chiên xù, ...

  • Chả tôm thịt cuốn đậu bắp chiên vàng

    Nguyên liệu dành cho 4 người: Thịt heo bằm khoảng 200 gram (cả phần nạc và mỡ); tôm đất hay tôm sú: 200 gram; giò sống; 20 trái đậu ...

  • Thịt bò nấu với pa tê

    Nguyên liệu dành cho 6 người: Bắp bò 700 gram; 1 hộp Pate gan 250 gram; 12 nhánh tiêu xanh; cà rốt; khoai tây; hành tây; bơ thực vật; ...

  • Chè rau câu - Món ăn thanh nhiệt vùng biển

    Rau câu còn có tên gọi khác là rau chân vịt hay rong biển, một trong nhiều thực phẩm có lợi cho sức khỏe, đặc biệt chứa nhiều Can-xi ...

  • Món nướng ngày tết

    Mỗi khi Tết đến, Xuân về có khá nhiều món ăn ngấy từ các loại thịt. Để làm phong phú thêm vị giác của mình, ta không nên bỏ ...

  • Bồ câu tiềm thuốc bắc

    Theo dân gian, thịt chim bồ câu có tác dụng kích thích ăn uống, tăng khả năng tuần hoàn máu, giúp tinh thần sảng khoái, thể lực sung mãn, ...

  • Soup cua nấm gà

    Soup cua nấm gà là món ăn khai vị trong danh sách ẩm thực được nhiều người ưa thích, đặc biệt thích hợp cho người già và trẻ em. ...

Đầu ... 9 10 11 ... Cuối 
Các tin đã đưa ngày: