-
Chiều 26/4, Cục Tuyên huấn (Tổng cục Chính trị - Bộ Quốc phòng) họp báo giới thiệu Cuộc thi ảnh báo chí, ảnh nghệ thuật toàn quốc về Quân ...
-
Cá trê làm sạch, cắt khoanh vừa ăn (khoảng 2-3cm). Gừng cạo sạch vỏ, cắt lát mỏng. Cá trê cắt bỏ râu, ruột cá và hai cục máu tanh ...
-
Một chút xà lách, một chút cà rốt bào sợi, một chút dứa thái miếng, một chút bạc hà, một chút thịt gà xé, hai miếng tôm hấp và ...
-
Nhằm giới thiệu đến công chúng trong và ngoài nước nét đẹp riêng của Hà Nội qua 12 mùa hoa, ứng với 12 tháng trong năm, không nơi nào ...
-
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã giao Cục Nghệ thuật biểu diễn chủ trì, phối hợp với Cục Hợp tác quốc tế, Hội Nghệ sỹ Sân ...
-
Ngày 24/4, Thư viện tỉnh tổ chức buổi tọa đàm chuyên đề giữa Phó Giáo sư. Tiến sĩ (PGS.TS) Phan Quốc Anh với các em học sinh các ...
-
Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ 2 sẽ diễn ra từ ngày 17 - 19/5, với nhiều điểm mới, trong đó việc xác lập kỷ lục hơn ...
-
Thời gian gần đây, nhiều tác phẩm sân khấu kịch nói, cải lương về đề tài lịch sử liên tục ra mắt tại TP Hồ Chí Minh.
-
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có định hướng và đề nghị các địa phương triển khai chương trình kích cầu du lịch nội địa với ...
-
Nguyên liệu: Tai heo:1kg, cà rốt: 2-3 củ, hành tím: 50g, củ cải trắng: 1 củ, rau tiến vua: 50g, ớt: tuỳ thích, tỏi: 50g, hành tây: 1 củ; ...