-
Chất xơ có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe tiêu hóa và ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh. Nguồn thực phẩm chứa chất xơ rất ...
-
Để nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, những năm qua, 59 trạm y tế (TYT) xã, phường, thị trấn trên toàn ...
-
Lượng protein cơ thể cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm mức độ hoạt động, tuổi tác, khối lượng cơ và sức khỏe tổng thể. Protein là ...
-
Gout và viêm khớp dạng thấp vốn là bệnh lý về khớp. Tuy nhiên có thể phân biệt hai dạng bệnh này từ các triệu chứng và đặc điểm ...
-
Không có bằng chứng khoa học nào đủ lớn cho thấy không nên ăn chuối vào buổi sáng hoặc chúng kém tốt cho sức khỏe vào một thời điểm ...
-
Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), ngày 25/2, Chi hội Thầy thuốc trẻ (Trung tâm Y tế huyện Ninh Hải) tổ ...
-
Được thành lập và đi vào hoạt động mới chỉ hơn 1 năm, nhưng với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tận tâm của mỗi cán bộ, y bác ...
-
Trà gừng chống cảm lạnh, buồn nôn: Một trong những cách dễ nhất để tận hưởng lợi ích của gừng là dùng dưới dạng trà. Chỉ cần cắt hoặc ...
-
Có một số điểm khác biệt giữa gạo lứt và gạo trắng, bắt đầu từ cách chế biến và sản xuất từng loại gạo. Trong khi gạo lứt chứa ...
-
Theo một nghiên cứu được công bố vào năm 2020 trên Tạp chí Tim mạch Dự phòng châu Âu, cà phê pha phin nhỏ giọt có thể mang lại ...