• Hải sản xào dưa chuột

    Nguyên liệu: 300 gram tôm sú; 300 gram mực ống; 4 con sò điệp; 2 quả dưa chuột; 2 củ hành tây; 2 quả ớt đỏ; 2 tép tỏi; ...

  • Thịt bò lúc lắc

    Thành phần: 910 gram thịt sườn bò dày, không xương; 10 tép tỏi; 3 thìa canh đường nâu; 5 thìa canh nước tương; 2 thìa canh dầu hào; 1 ...

  • Canh rong biển

    Nguyên liệu: 150g, 100g thịt bò, 50ml rượu trắng, nước tương, tỏi, muối, dầu ăn, hạt tiêu, đường

  • Cách làm bò khô

    Nguyên liệu: 500g thịt bò nạc, 2 cây sả, 1 củ tỏi, 1/2 củ gừng, 1 gói ngũ vị hương, 10g ớt bột, đường, muối

  • Thịt bò nấu khế

    Nguyên liệu: ½ kg thịt bắp bò (có thể thay thế bằng thịt thăn); 4 trái khế chua; 2 trái cà chua; 1 trái thơm (dứa); hành ngò, hành ...

  • Đùi gà sốt tiêu xanh

    Nguyên liệu: Đùi gà 2 cái; Tiêu xanh 2 nhánh; hành tím 1 củ; tỏi 3 tép; mật ong 2 thìa canh; bột năng 1 thìa canh; tương ớt ...

  • Cá bống kho tiêu

    Nguyên liệu: Cá bống: 500 gr, ớt sừng: 10 trái, tiêu sọ: 2 nhánh, hành khô, tỏi: 50 gr, hành lá, rau mùi: 50 gr, gia vị: nước mắm, ...

  • Ai nên tránh ăn đậu phụ?

    Đậu phụ là một loại thực phẩm thuần chay có hàm lượng protein cao và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác như canxi, mangan, sắt và vitamin A, ...

  • Chả trứng hấp

    Nguyên liệu: 300g thịt nạc dăm băm nhuyễn; 3 tai nấm mèo; 4 lọn bún tàu; ½ củ hành tây; 6 trứng vịt lạt; 2 muỗng café tỏi băm; ...

  • Đậm đà, hấp dẫn với món thịt bò lúc lắc

    Thành phần: 910 gram thịt sườn bò dày, không xương; 10 tép tỏi; 3 thìa canh đường nâu; 5 thìa canh nước tương; 2 thìa canh dầu hào; 1 ...

1 2 3 ... Cuối 
Các tin đã đưa ngày: