• Gỏi vịt rau muống

    Nguyên liệu: 350-400g thịt vịt đã rút xương; 200g cọng rau muống; 100g cà rốt; ½ củ hành tây; 1 trái chanh; 1 ít rau gia vị: răm, mùi, ...

  • Chân gà sốt Thái

    Nguyên liệu: Chân gà 500gr, cóc non 8 trái, tắc 8 trái, khế chua 2 trái, tỏi 4 tép, hành tím 2 củ, ớt 5 trái, gừng 1 củ ...

  • Bánh canh ghẹ nước cốt dừa

    Nguyên liệu: 1kg sợi bánh canh, 1.5 kg ghẹ, 1.5 lít nước cốt dừa pha loãng, 500g nấm rơm, 20 quả trứng cút, 2 nhánh sả, 150g giá, 150g ...

  • Cá trê kho gừng

    Cá trê làm sạch, cắt khoanh vừa ăn (khoảng 2-3cm). Gừng cạo sạch vỏ, cắt lát mỏng. Cá trê cắt bỏ râu, ruột cá và hai cục máu tanh ...

  • Tai heo ngâm chua ngọt

    Nguyên liệu: Tai heo:1kg, cà rốt: 2-3 củ, hành tím: 50g, củ cải trắng: 1 củ, rau tiến vua: 50g, ớt: tuỳ thích, tỏi: 50g, hành tây: 1 củ; ...

  • Ốc hương sốt trứng muối

    Chuẩn bị: Ốc hương: 500g, trứng muối: 5 quả, bơ nhạt: 40g, gừng: 1 nhánh, sả: 2 cây, tỏi: 5 tép, ớt: 1-2 quả, nước mắm: 1 thìa, sữa ...

  • Bông bí nhồi cá thác lác chiên giòn

    Nguyên liệu: 200 gram bông bí, 200 gram cá thác lác (đã nạo), 100 gram bột chiên giòn, 5 gram hành lá, 2 củ hành tím, 1 muỗng cà ...

  • Chả trứng hấp

    Nguyên liệu: - 300g thịt nạc dăm băm; 3 tai nấm mèo; 4 lọn bún tàu; ½ củ hành tây; 6 trứng vịt lạt; 2 muỗng café tỏi băm; ...

  • Sườn kho dứa

    Nguyên liệu cần chuẩn bị: 500g sườn heo (hoặc sườn bò); dứa tươi (khoảng 500g) bóc vỏ, cắt thành miếng nhỏ; 3 tép tỏi băm nhuyễn; 3 ớt đỏ, ...

  • Gỏi bò rau muống

    Nguyên liệu: 200g thịt bò thăn, 1 muỗng cà phê hành tím băm, 1 muỗng cà phê hạt nêm rau củ, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1/2 muỗng ...

1 2 3 ... Cuối 
Các tin đã đưa ngày: