• Sườn kho dứa

    Nguyên liệu cần chuẩn bị: 500g sườn heo (hoặc sườn bò); dứa tươi (khoảng 500g) bóc vỏ, cắt thành miếng nhỏ; 3 tép tỏi băm nhuyễn; 3 ớt đỏ, ...

  • Gỏi bò rau muống

    Nguyên liệu: 200g thịt bò thăn, 1 muỗng cà phê hành tím băm, 1 muỗng cà phê hạt nêm rau củ, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1/2 muỗng ...

  • Bánh chuối hấp bột báng

    Nguyên liệu: 800 gr chuối xiêm đã lột vỏ, 150gr bột năng, 4 muỗng canh bột báng (màu gì cũng được), 80gr nước lọc, 2 muỗng canh đường, 1/2 ...

  • Cách làm cá nục kho xơ mít

    Nguyên liệu: 1 miếng mít khoảng 1kg, 500g cá nục, dầu ăn, nước mắm, tiêu, bột ngọt, đường, nước màu, ớt, hành lá, nước dừa tươi.

  • Cách làm húng quế cuộn thịt bò nướng

    Nguyên liệu: 800g thịt bò, một mớ húng quế, lá bạc hà, ớt, hành tím, hành tây, đường, bột ngọt, chanh, nước mắm ngon, xiên gỗ.

  • Cá bống kho tiêu

    Nguyên liệu: Cá bống: 500 gr, ớt sừng: 10 trái, tiêu sọ: 2 nhánh, hành khô, tỏi: 50 gr, hành lá, rau mùi: 50 gr, gia vị: nước mắm, ...

  • Nem chua rán

    Chuẩn bị nguyên liệu: 1 kg thịt heo cả nạc cả mỡ; 200gr bì heo; 100gr thính gạo; 2 thìa bột mỳ; 1 thìa bột bắp; 1 lòng đỏ ...

  • Bánh tét nhân chuối

    Nguyên liệu: Nếp 1 kg; đậu đỏ hoặc đậu đen tuỳ thích 500g; nước cốt dừa 100ml; chuối sứ chín muồi 12 trái; các sợi lạt để gói bánh ...

  • Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

    Theo đó, từ nay đến hết ngày 20/3/2024, các đoàn kiểm tra liên ngành bảo đảm ATTP từ tỉnh đến huyện, xã sẽ tiến hành kiểm tra các cơ ...

  • Kim chi cải thảo

    Chuẩn bị nguyên liệu: Cải thảo 1 kg; hành boa rô 1 cây; lá hẹ 1 bó; tỏi 1.5 củ; ớt bột Hàn Quốc 5 muỗng canh; nước mắm ...

1 2 3 ... Cuối 
Các tin đã đưa ngày: