-
Cà chua xanh chứa solanine và tomatine, glycoalkaloid tự nhiên có trong họ cà. Các hợp chất này hoạt động như cơ chế phòng vệ tự nhiên của cây ...
-
Việc bổ sung vitamin E cần được thực hiện một cách khoa học và có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế. Tự ý bổ sung vitamin E ...
-
Mật ong là một dạng đường và do đó nên được tiêu thụ ở mức độ vừa phải. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo người lớn ...
-
Nuôi dưỡng mái tóc khỏe đẹp: Gội đầu bằng bồ kết giúp phục hồi tóc khô xơ, chẻ ngọn, đồng thời cân bằng các tuyến bã nhờn nhờ hàm ...
-
Củ cải là loại rau củ có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chúng rất tốt trong việc giúp ngăn ngừa hoặc chống lại bệnh tật nhờ sự kết ...
-
Cơm là một phần quan trọng trong bữa ăn nhưng không nên chỉ ăn cơm mà cần có một chế độ ăn uống đa dạng, cân bằng để đảm ...
-
Người bệnh gan nhiễm mỡ không uống bia rượu hoặc thức uống có cồn. Bởi vì các chất trong thức uống này sẽ tăng áp lực đào thải cho ...
-
Gừng thường có sẵn ở dạng tươi, khô, gừng xay và nước ép. Ăn gừng sống là cách tốt nhất để tối đa hóa lợi ích sức khỏe của ...
-
Sáng 29/11, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội thảo khoa học “Cập nhật chẩn đoán và ứng dụng laser trong điều trị các bệnh lý ...
-
Nước ép táo là đồ uống ngon miệng và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa ...