-
Ngày 18/4, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận kỹ thuật đo độ tập trung tuyến giáp và điều trị basedow bằng iốt phóng xạ do Bệnh viện Đa ...
-
Nghệ: Củ nghệ là một trong những loại gia vị phổ biến nhất có mặt trong mỗi gian bếp của chúng ta.
-
Ngày 8/4, Đoàn công tác do Tiến sĩ, Bác sỹ Đỗ Anh Toàn, Trưởng Khoa Niệu 4, Khoa phẩu thuật sỏi thận chuyên sâu, Bệnh viện Bình Dân (TP. ...
-
Gạo lứt là nguồn giàu phenol và flavonoid, 2 loại chất chống oxy hóa giúp giảm tổn thương tế bào và giảm nguy cơ lão hóa sớm.
-
Không nên ăn khi đói: Nhiều người nghĩ, lúc đói có thể ăn khoai lang. Tuy nhiên, trong khoai lang chứa nhiều chất đường, nếu ăn nhiều, nhất là ...
-
-
Đậu phụ là một món ăn phổ biến nhất được chế biến từ đậu nành. Đây là món ăn ngon, giàu dinh dưỡng, đặc biệt là protein.
-
-
-
Thời gian qua, việc triển khai khám, chữa bệnh (KCB) bảo hiểm y tế (BHYT) bằng thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chíp không chỉ tạo điều kiện ...