Bánh canh ghẹ nước cốt dừa

Nguyên liệu: 1kg sợi bánh canh, 1.5 kg ghẹ, 1.5 lít nước cốt dừa pha loãng, 500g nấm rơm, 20 quả trứng cút, 2 ...
  • Bắp cải xào hải sản

    Với những thực phẩm quen thuộc như bắp cải, tôm khô, cua… nếu khéo tẩm ướp, điều phối gia vị và làm đúng cách sẽ cho các món ngon.

  • Chả cá mè vinh kho ngót - món lạ miền Tây

    Cá mè vinh (hay cá trà vinh) với thịt ngọt, mềm, béo là một trong những đặc sản của đồng bằng sông Cửu Long. Nó được chế biến thành ...

  • Ong non nướng lá cách

    Ong non là món đặc sản của quê tôi. Người ta chế biến ong non đủ cách như: cháo ong non, ong non xào khóm, ong non trộn bưởi… ...

  • Thăn bò tái thái mỏng

    Thịt bò tái không phải ai cũng thích ăn, nhưng chắc chắn với món ăn này sẽ có nhiều người thay đổi định kiến với thịt tái đấy.

  • Trái cây rau củ muối xổi

    Làm chua hay muối mặn các loại rau củ bằng muối, giấm, nước mắm… là một cách chế biến thực phẩm quen thuộc của ẩm thực Việt. Thành phẩm ...

  • Ngọt mát cháo đậu hoa quả ngày xuân

    Cũng ninh cháo từ các loại đỗ thông thường như đỗ đen, đỗ đỏ... nhưng món cháo này lạ và thêm ngon nhờ có thêm hoa quả như thanh ...

  • Du lịch “xông đất” đầu năm

    Hàng nghìn du khách quốc tế đã đến Việt Nam vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới 2012, mang lại tín hiệu vui cho ngành ...

  • Thông điệp mùa xuân

    Nền hội họa Việt Nam luôn tự hào với hai bộ tứ lẫy lừng: Trí (Nguyễn Gia Trí) - Vân (Tô Ngọc Vân) - Lân (Nguyễn Tường Lân) - ...

  • Khai mạc Festival Hoa Đà Lạt 2012

    Một chương trình nghệ thuật ấn tượng hòa quyện giữa ánh sáng laser, màng hình nước, âm nhạc và hàng nghìn diễn viên múa diễn ra tối 31/12/2011 bên ...

  • Mưa sa

    Đừng vì mấy hạt mưa sa Dựng nên thành bão xót xa lòng người

Các tin đã đưa ngày: