-
Với những thực phẩm quen thuộc như bắp cải, tôm khô, cua… nếu khéo tẩm ướp, điều phối gia vị và làm đúng cách sẽ cho các món ngon.
-
Cá mè vinh (hay cá trà vinh) với thịt ngọt, mềm, béo là một trong những đặc sản của đồng bằng sông Cửu Long. Nó được chế biến thành ...
-
Ong non là món đặc sản của quê tôi. Người ta chế biến ong non đủ cách như: cháo ong non, ong non xào khóm, ong non trộn bưởi… ...
-
Thịt bò tái không phải ai cũng thích ăn, nhưng chắc chắn với món ăn này sẽ có nhiều người thay đổi định kiến với thịt tái đấy.
-
Làm chua hay muối mặn các loại rau củ bằng muối, giấm, nước mắm… là một cách chế biến thực phẩm quen thuộc của ẩm thực Việt. Thành phẩm ...
-
Cũng ninh cháo từ các loại đỗ thông thường như đỗ đen, đỗ đỏ... nhưng món cháo này lạ và thêm ngon nhờ có thêm hoa quả như thanh ...
-
Hàng nghìn du khách quốc tế đã đến Việt Nam vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới 2012, mang lại tín hiệu vui cho ngành ...
-
Nền hội họa Việt Nam luôn tự hào với hai bộ tứ lẫy lừng: Trí (Nguyễn Gia Trí) - Vân (Tô Ngọc Vân) - Lân (Nguyễn Tường Lân) - ...
-
Một chương trình nghệ thuật ấn tượng hòa quyện giữa ánh sáng laser, màng hình nước, âm nhạc và hàng nghìn diễn viên múa diễn ra tối 31/12/2011 bên ...
-
Đừng vì mấy hạt mưa sa
Dựng nên thành bão xót xa lòng người