-
Loại rau rẻ tiền, dễ mua này là vị thuốc chữa được nhiều bệnh trong y học cổ truyền.
-
Nhiều món ăn ngoài công dụng cung cấp chất dinh dưỡng, chữa bệnh, chống lão hóa… còn giúp cơ thể sảng khoái, nhẹ nhàng sau khi ăn.Đó là nhờ ...
-
Khẩu trang có ba tác dụng chính là ngăn bụi, ngăn hóa chất (kể cả khói xe) và ngăn vi sinh vật.
-
hông tin măng khô “ngậm” lưu huỳnh khiến nhiều người dân hoang mang, lo lắng bởi măng là một sản phẩm thực phẩm đặc sản truyền thống thường được ...
-
(NTO) Ngày 9-1, Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) đã tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác ...
-
Trước những lo ngại về độ an toàn của vaccine “5 trong 1” Quinvaxem, GS.TS Nguyễn Trần Hiển, Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, Chủ nhiệm ...
-
BHXH Việt Nam cho biết, dự kiến tới đây sẽ chi trả trọn gói đối với 26 loại bệnh thường gặp.
-
Để bảo đảm an toàn thực phẩm cho người dân trong dịp Tết và tại các lễ hội cổ truyền, Bộ Y tế sẽ triển khai “Tháng cao điểm ...
-
Nấm có giá trị dinh dưỡng cao, nấm có chứa nhiều muối vô cơ, vitamin, protein và cellulose... Cellulose trong nấm có hiệu quả có thể ngăn ngừa táo ...
-
Một nhóm nghiên cứu Đại học Tokyo đã thành công trong việc tạo ra các tế bào T có khả năng chống bệnh ung thư...