Thư kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” năm 2021

Thưa đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, các tổ chức, cơ quan và các doanh nghiệp!

Phát huy truyền thống đoàn kết, nhân ái, yêu thương, chia sẽ, đùm bọc lẫn nhau của dân tộc; thời gian qua các cơ quan đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang và Nhân dân trong và ngoài tỉnh đã tích cực hưởng ứng ủng hộ, giúp đỡ người nghèo thông qua phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh đã hỗ trợ giúp hàng ngàn hộ nghèo vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Tuy nhiên, hiện nay số hộ nghèo của tỉnh còn rất cao gần 10.000 hộ trong đó có hơn 5.000 hộ đang khó khăn về nhà ở, sống trong những căn nhà tạm, xuống cấp, hư hỏng và đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Họ rất cần những tấm lòng cảm thông, chia sẻ và nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng để kịp thời giúp họ vơi bớt những khó khăn, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Nhân Tháng cao điểm “Vì người nghèo” từ ngày 17-10 đến ngày 18-11-2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với UBND tỉnh kêu gọi đến các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang và Nhân dân tiếp tục tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2021 để có thêm nguồn lực chăm lo nhiều hơn cho người nghèo trong tỉnh.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chân thành ghi nhận những tấm lòng nhân ái, những nghĩa cử cao đẹp của Nhân dân, cán bộ, chiến sĩ, các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2021.

Trân trọng cám ơn!

----------------

Kinh phí ủng hộ đề nghị quý đơn vị chuyển vào tài khoản:

Quỹ Vì người nghèo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh;

Số Tài khoản: 3761.0.9023801.91046;

Mã QHNS: 9023 801, Mã CTMT: 91046;

Mở tại kho bạc nhà nước tỉnh Ninh Thuận.