Sử dụng giấm táo lâu dài có nguy cơ gây hại cho thực quản, men răng và da, thậm chí có thể làm giảm nồng độ kali, gây các triệu chứng như nhịp tim bất thường, mệt mỏi, tổn thương cơ, yếu đuối, tê, ngứa, táo bón...
Không sử dụng giấm táo như một cách điều trị bệnh lý mạn tính vì tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì giấm táo có tính acid nên một số người như người bị viêm loét dạ dày, viêm loét đại tràng hoặc có vấn đề về đường tiêu hóa, dễ bị đau bụng, tiêu chảy không nên dùng. Những người bị trào ngược acid hoặc có dạ dày nhạy cảm, nồng độ acid cao có thể bị trầm trọng hơn, nhất là uống giấm táo khi bụng đói.
B.H (theo Báo SK&ĐS)