Rực rỡ sắc màu Trung thu tại Công ty Thủy Điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi

Cùng hoà chung không khí đón Trung thu của thiếu nhi cả nước, tối ngày 28/9, Đoàn Thanh niên và Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Thủy Điện Đa Nhim-Hàm Thuận-Đa Mi (ĐHĐ) đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi con CB, CNV đang công tác tại Công ty.

Từ tuần trước, không khí Trung thu đã về với ĐHĐ khi Công đoàn tặng bánh trung thu cho toàn thể CB, CNV trong Công ty. Ban chấp hành Đoàn thanh niên cũng bắt tay chuẩn bị “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi ở cả hai khu vực Đa Nhim và Bảo Lộc. Ngay từ chiều ngày 28/9, khu nhà trực vận hành của Công ty tại Tp. Bảo Lộc đã rộn ràng. Các ĐVTN giăng đèn màu, phông màn tại khu vực sân khấu ở khuôn viên cư xá với không gian rộng rãi hơn mọi năm. Đây là một trong những hạng mục được Công ty cải tạo trong năm 2023 để tạo không gian sinh hoạt chung của CB, CNV đáp ứng tiêu chí Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn tại nơi làm việc.

Múa rồng tại Bảo Lộc.

Các cháu thiếu nhi bắt đầu “Đêm hội trăng rằm” với phần thi tô màu bằng dụng cụ do Đoàn thanh niên chuẩn bị sẵn. Các bé tự tay tô màu cho lồng đèn, tự tay lắp ráp và rước đèn đón trăng cùng nhau. Tiếng trẻ con nô nức cười đùa cùng nhau làm tất cả mọi người như được sống lại những giây phút tuổi thơ đã qua. Năm nay, đoàn Lân - Sư - Rồng với các chú lân đủ màu sắc cùng với thân rồng thật dài với màu sắc sặc sỡ đã trình diễn nhiều tiết mục nhào lộn đặc sắc làm cho đêm hội thêm náo nhiệt. Các cháu thiếu nhi được tiếp xúc với Ông Địa, Thần Tài, Kỳ Lân…một cách gần gủi và thích thú. Trong tiết trời se lạnh cuối thu của vùng đất cao nguyên Bảo Lộc, không khí sum vầy của các cháu thiếu nhi, các hộ gia đình cùng với các cán bộ Công đoàn và Đoàn thanh niên như làm cho đất trời ấm lại.

Tại khu vực Đa Nhim, không khí đón Trung thu diễn ra không kém phần hấp dẫn. Mặc dù Nhà máy Thủy điện Đa Nhim ở huyện Ninh Sơn khá xa thành phố nhưng Công ty đã mời được đội lân lớn nhất ở địa phương để phục vụ các bạn nhỏ. Sắc màu từ những bức tranh, lồng đèn, mánh mứt và tiếng trống lân rộn ràng đã tạo nên một đêm Trung thu tại Đa Nhim vui vẻ, đầm ấm.

Múa lân sư rồng trong đêm Trung thu tại thủy điện Đa Nhim.

Tuổi thơ thường gắn liền với những hình ảnh trong trẻo của chị Hằng, bà tiên, chú Cuội, với tiếng trống lân rộn rã và lồng đèn lung linh. Hàng năm, Công ty luôn tổ chức “Đêm hội trăng rằm” góp phần gắn kết các gia đình CB, CNV trong ngôi nhà chung ĐHĐ và mang đến cho các bạn thiếu nhi những kỷ niệm đẹp với tình cảm ấm áp tại nơi ba mẹ mình đang công tác.