Đồng chí Nguyễn Long Biên, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra các điểm thi tuyển sinh lớp 10 THPT

Ngày 1-7, đồng chí Nguyễn Long Biên, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra các điểm thi tuyển sinh lớp 10 THPT tại Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn (Tp. Phan Rang - Tháp Chàm) và Trường THPT Ninh Hải (Ninh Hải), cùng đi có lãnh đạo các sở, ban, ngành.

Qua kiểm tra cho thấy, tại các điểm thi đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất để phục vụ kỳ thi. Các thí sinh được hướng dẫn, phổ biến các quy định, đặc biệt là quy chế thi và sửa chữa những sai sót về thông tin của thí sinh được hướng dẫn đầy đủ.

Đồng chí Nguyễn Long Biên, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra điểm thi
Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn (Tp. Phan Rang - Tháp Chàm).

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao về công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT tại các điểm thi. Để kỳ thi diễn ra thành công, an toàn và đạt kết quả cao, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các hội đồng thi cần quán triệt nghiêm túc quy định cho đội ngũ làm nhiệm vụ tại điểm thi. Tiếp tục rà soát về các điều kiện cơ sở vật chất, quan tâm đến công tác phòng, chống dịch COVID-19, chú trọng bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, y tế và các tình huống phát sinh khác tại các điểm thi.