Lễ trao Huy hiệu 30 tuổi Đảng

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), ngày 18-5, Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Lễ Trao huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 19-5. Đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Minh Nam, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao quyết định và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Minh Nam, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khẳng định, được nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự của đảng viên; là sự ghi nhận, tôn vinh, phần thưởng cao quý của Đảng đối với những đảng viên có nhiều công sức đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng mà đồng chí Trần Minh Nam vinh dự đón nhận hôm nay chính là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận công lao của đồng chí đóng góp vào sự nghiệp chung của Đảng, góp phần xây dựng và phát triển Đảng bộ tỉnh cũng như đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà trong thời gian qua.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy luôn ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến của đồng chí trong thời gian qua và tin rằng, với uy tín, kinh nghiệm của mình, đồng chí luôn là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo; tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh nhà trong những năm tới.