Nguyên liệu cho 4 người: Măng tây xanh ½ kg; 400 gram thịt bò thăn; 1 củ cà rốt; hành tím, tỏi và gia vị nêm nếm…
Đầu tiên, bạn lặt bỏ phần gốc măng tây già bỏ đi rồi đem rửa sạch. Cà rốt gọt vỏ và xắt sợi. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Thịt bò rửa sạch, thái miếng mỏng, to bản. Lấy búa dần thịt để cho thịt bò cho mềm và dễ cuốn hơn.
Tiếp tục, cho măng tây và cà rốt vào, luộc sơ qua và ngâm qua nước đá khoảng 2 phút. Tiếp theo ướp thịt bò với hành tỏi băm, hạt nêm, nước mắm, dầu ăn và tiêu xay rồi trộn đều và ướp khoảng 20 phút cho ngấm gia vị.
Sau đó, bạn trải thịt bò ra đĩa, cho 2 cọng măng vào và một ít cà rốt vào cuộn chặt lại, dùng tăm xiên vào cuộn thịt bò để thịt không bị tuột.
Cuối cùng, ta chỉ việc cho sản phẩm vào rán đều các mặt với lửa vừa. Khi thịt bò đã vàng đều, thì chỉ việc cho món ăn ra đĩa và thưởng thức. Hương vị thơm mềm của miếng thịt bò hòa cùng với măng tây giòn giòn sẽ khiến bữa cơm gia đình hết sức ngon miệng và hấp dẫn.
Thùy Trang