Bánh canh ghẹ nước cốt dừa

Nguyên liệu: 1kg sợi bánh canh, 1.5 kg ghẹ, 1.5 lít nước cốt dừa pha loãng, 500g nấm rơm, 20 quả trứng cút, 2 ...
  • Trái cây rau củ muối xổi

    Làm chua hay muối mặn các loại rau củ bằng muối, giấm, nước mắm… là một cách chế biến thực phẩm quen thuộc của ẩm thực Việt. Thành phẩm ...

  • Thăn bò tái thái mỏng

    Thịt bò tái không phải ai cũng thích ăn, nhưng chắc chắn với món ăn này sẽ có nhiều người thay đổi định kiến với thịt tái đấy.

  • Ngọt mát cháo đậu hoa quả ngày xuân

    Cũng ninh cháo từ các loại đỗ thông thường như đỗ đen, đỗ đỏ... nhưng món cháo này lạ và thêm ngon nhờ có thêm hoa quả như thanh ...

  • Du lịch “xông đất” đầu năm

    Hàng nghìn du khách quốc tế đã đến Việt Nam vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới 2012, mang lại tín hiệu vui cho ngành ...

  • Thông điệp mùa xuân

    Nền hội họa Việt Nam luôn tự hào với hai bộ tứ lẫy lừng: Trí (Nguyễn Gia Trí) - Vân (Tô Ngọc Vân) - Lân (Nguyễn Tường Lân) - ...

  • Khai mạc Festival Hoa Đà Lạt 2012

    Một chương trình nghệ thuật ấn tượng hòa quyện giữa ánh sáng laser, màng hình nước, âm nhạc và hàng nghìn diễn viên múa diễn ra tối 31/12/2011 bên ...

  • Mưa sa

    Đừng vì mấy hạt mưa sa Dựng nên thành bão xót xa lòng người

  • “Bảo tàng” thơ độc đáo của Đại tướng

    Nếu ai vinh dự được thăm nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp sẽ thấy trong phòng khách và phòng làm việc có rất nhiều thơ.

  • Tìm giá trị thật cho nghệ thuật

    Ngày nay, nhu cầu thưởng thức âm nhạc nghệ thuật được nâng cao, công chúng sẵn sàng chi ra vài triệu đồng để thưởng thức một đêm nghệ thuật. ...

  • Chính thức công bố logo Di sản văn hóa thế giới Mỹ Sơn

    UBND huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, Ban Quản lý di tích và du lịch Mỹ Sơn vừa chính thức công bố logo của Khu Di sản văn hóa ...

Các tin đã đưa ngày: