-
Tối 28/12, tại công viên biển Bình Sơn, UBND Tp. Phan Rang-Tháp Chàm tổ chức khai mạc Tuần lễ văn hoá ẩm thực gắn với các hoạt động thể ...
-
Chuẩn bị nguyên liệu: Cải thảo 1 kg; hành boa rô 1 cây; lá hẹ 1 bó; tỏi 1.5 củ; ớt bột Hàn Quốc 5 muỗng canh; nước mắm ...
-
Nằm trong khuôn khổ “Lễ hội Ẩm thực Ninh Thuận - Chào đón năm mới 2024”, diễn ra từ ngày 26 đến 31/12, chiều ngày 28/12, Sở Văn hóa, ...
-
Sau hơn 7 năm hoạt động, mô hình Đường sách TP Hồ Chí Minh (đường Nguyễn Văn Bình, Quận 1) đã có những thành công nhất định trong việc ...
-
Ngày 25/12/2023, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1825/QĐ-UBND tỉnh về việc xếp hạng đình Nhuận Đức, xã Phước Hữu (Ninh Phước) là di tích kiến trúc nghệ ...
-
Từ ngày 28 đến 30/12, tại Công viên biển Bình Sơn và Quảng trường 16 Tháng 4, UBND Tp. Phan Rang - Tháp Chàm tổ chức sự kiện “Tuần ...
-
Đèn Shiva chất liệu đất nung của Hợp tác xã (HTX) Gốm Chăm Bàu Trúc vừa được Bộ trưởng Bộ Công Thương tôn vinh, trao giấy chứng nhận sản ...
-
Ngày 23/12, UBND Tp. Phan Rang-Tháp Chàm tổ chức họp báo giới thiệu sự kiện “Tuần lễ văn hoá ẩm thực gắn với hoạt động thể thao và ...
-
Nguyên liệu: 500 gram tôm tươi; 3 muỗng canh bơ nhạt (không ướp muối, đã làm mềm); 2 tép tỏi băm nhỏ; 1 trái ớt hiểm xắt nhỏ (tùy ...
-
Ngày 21/12, tại Hội nghị báo cáo sơ bộ kết quả khai quật thăm dò khu vực Chính điện Kính Thiên năm 2023 và kết quả khai quật, nghiên ...