Lời cảm ơn nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), Báo Ninh Thuận vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố; các đơn vị, doanh nghiệp đến thăm, động viên, chúc mừng.

 Đây là sự ghi nhận đối với những đóng góp của Báo Ninh Thuận trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương; đồng thời là nguồn cổ vũ, động viên quý báu, giúp đội ngũ những người làm báo tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và người lao động Báo Ninh Thuận bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các cơ quan, đơn vị, tập thể, cá nhân đã dành cho Báo Ninh Thuận. 

Thời gian tới, Báo Ninh Thuận tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng các sản phẩm báo chí, đáp ứng tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền được Tỉnh ủy giao. 

Trân trọng cảm ơn!