Cách làm: Tôm mua về rửa sạch lột vỏ (có thể không), để ráo nước. Ướp với hạt nêm (hoặc nước mắm ngon) trong 15 phút. Tôm sau khi ướp xong cho lăn qua 1 lớp bột chiên giòn, rồi cho vào chảo dầu nóng (để ý không bị quá lửa sẽ mất vị tươi ngọt của tôm). Trứng muối đem hấp trên nước sôi tầm 3-4 phút. Cho trứng muối, sữa tươi, sữa đặc vào máy xay nhuyễn. Cho bơ vào chảo phi thơm tỏi, rồi cho trứng muối đảo đều. Tiếp đến cho tôm vào đảo đều (nhớ cho nhỏ lửa kẻo cháy) tầm 4-5 phút là được.
- Xếp đều tôm lên đĩa (xếp vòng tròn cho bắt mắt), trang trí thêm ít rau thơm nữa là được.
P.P