Đồng chí Nguyễn Long Biên, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chia buồn cùng gia đình của nạn nhân trong vụ cháy

Ngày 14-8, đồng chí Nguyễn Long Biên, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến nhà yên nghỉ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh thăm và chia buồn cùng gia đình của nạn nhân trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà số 4/15A, đường Trần Quốc Thảo, Khu phố 1, phường Đài Sơn, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm.

Trước hậu quả tang thương của vụ cháy làm 3 mẹ con tử vong, đồng chí Nguyễn Long Biên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chân thành chia buồn sâu sắc đến gia đình nạn nhân, động viên gia đình sớm vượt qua nỗi đau thương, mất mát và cố gắng thu xếp ổn thỏa hậu sự cho các nạn nhân trong vụ hoả hoạn. Đồng chí cho biết, UBND tỉnh đã chỉ đạo chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng nỗ lực hết sức để chữa cháy và tìm kiếm người bị nạn. Đồng thời, đề nghị chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể tiếp tục động viên, hỗ trợ gia đình mai táng người tử vong và khắc phục hậu quả vụ cháy.

Đồng chí Nguyễn Long Biên, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh thăm và chia buồn cùng gia đình của nạn nhân trong vụ hỏa hoạn.

Đại diện gia đình nạn nhân đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo UBND tỉnh, cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể đã hỗ trợ, động viên gia đình lúc khó khăn, hoạn nạn, tích cực chữa cháy, tìm kiếm người bị nạn.

Được biết đến nay, UBND Tp. Phan Rang-Tháp Chàm và các ban ngành, đoàn thể địa phương đã vận động hỗ trợ gia đình nạn nhân hơn 160 triệu đồng; đồng thời hỗ trợ toàn bộ chi phí mai táng cho nạn nhân bị tử vong.