Đồng chí Phan Tấn Cảnh, UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị, cá nhân

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm dần 2022, ngày 21-1, đồng chí Phan Tấn Cảnh, UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị.

Đến thăm, chúc Tết cán bộ và Nhân dân các xã Phước Dinh, Phước Nam (huyện Thuận Nam); Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (Công an tỉnh), đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những kết quả phát triển kinh tế - xã hội cũng như công tác phòng, chống dịch COVID-19 mà các địa phương đã đạt được trong năm qua; biểu dương những nỗ lực, cố gắng của CBCS trong thực hiện nhiệm vụ được giao, thăm hỏi, động viên CBCS làm nhiệm vụ dịp tết Nguyên đán sắp đến. Đồng thời, đề nghị các địa phương lẫn các đơn vị tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, đặc biệt là trước, trong và sau tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chủ động ứng phó trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19; đẩy mạnh tuần tra, kịp thời phát hiện và ngăn chặn trường hợp gây mất an ninh trật tự, phòng chống các hành vi sai phạm về phòng chống dịch trên địa bàn quản lý; nắm bắt, quản lý tốt lực lượng lao động trở về địa phương đón tết.

Đồng chí Phan Tấn Cảnh, UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết cán bộ và Nhân dân xã Phước Dinh (Thuận Nam).

Dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao 200 suất quà Tết của Uỷ ban Trung ương MTTQVN và Uỷ ban MTTQVN tỉnh cho các gia đình bị ảnh hưởng do dịch COVID-19.

* Cùng ngày, đồng chí Phan Tấn Cảnh, UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Mẹ VNAH Lê Thị Hự và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Thăm, chúc Tết Mẹ VNAH Lê Thị Hự (Cà Ná, Thuận Nam), đồng chí ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ tình cảm trước những công lao đóng góp, hy sinh của Mẹ và gia đình; mong muốn Mẹ và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, là tấm gương trong chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục có những đóng góp thiết thực để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Phan Tấn Cảnh, UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm, chúc Tết Mẹ VNAH Lê Thị Hự (Thuận Nam).

Đến thăm gia đình và các đồng chí: Lưu Văn Sinh, Lưu Minh Nghiệp, Nguyễn Kim Thanh, Lê Văn Khuê, Huỳnh Công Năng (Tp. Phan Rang – Tháp Chàm); Nguyễn Đình Tấn, Trần Văn Tấn, Vũ Hồng, Mai Quyết, Phạm Văn (huyện Ninh Phước) và Trương Thanh Liêm (huyện Ninh Hải), đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh kính chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và gia đình đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui vẻ, bình an, hạnh phúc; bày tỏ sự cảm ơn đối với những đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cho sự phát triển chung của tỉnh trong thời gian qua; mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh tiếp tục phát huy kinh nghiệm, trí tuệ, tâm huyết và trách nhiệm và góp thêm nhiều ý kiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo đời sống Nhân dân trong thời gian tới…