Đội tuyển Việt Nam ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng COVID-19

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc đưa vaccine phòng COVID-19 đến với mọi người dân, Đội tuyển Bóng đá nam quốc gia đã ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 để chung tay cùng cả nước đẩy lùi đại dịch, trở lại với cuộc sống bình thường.

Thay mặt đội tuyển, huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, cùng đông đảo người hâm mộ Việt Nam đã luôn dành cho Đội tuyển Bóng đá nam quốc gia những tình cảm tốt đẹp nhất, động viên tinh thần để đội tuyển vượt qua những khó khăn, thử thách. Thời gian qua, mỗi chiến thắng của đội tuyển đều mang đậm dấu ấn của tinh thần Việt Nam. Đó là sự đoàn kết, là ý chí kiên cường, quyết tâm cao và tính kỷ luật, đồng lòng cùng chinh phục những mục tiêu đặt ra.

Huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo. Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN

Huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, tinh thần Việt Nam đoàn kết sẽ được phát huy trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19, để tiếp tục tạo nên một Việt Nam chiến thắng.

Các tuyển thủ Việt Nam cảm ơn người hâm mộ sau trận thắng Indonesia. Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN

Đội trưởng Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội gửi lời chúc sức khỏe đến người hâm mộ cả nước. Quế Ngọc Hải chia sẻ: "Trước khi sang Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) thi đấu Vòng loại World Cup 2022, đội tuyển có may mắn đã được tiêm vaccine phòng COVID-19 theo chương trình ưu tiên của Chính phủ. Hơn ai hết, Hải và các đồng đội đều hiểu được ý nghĩa của việc tiêm vaccine. Hải nghĩ rằng, việc đóng góp một chút công sức vào cuộc chiến chống dịch COVID-19 là điều rất đáng để tự hào với mỗi thành viên của đội tuyển. Đội tuyển hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến hết mình để đạt kết quả tốt ở Vòng loại World Cup 2022. Hy vọng những chiến thắng của đội tuyển sẽ góp phần cổ vũ tinh thần cho cuộc chiến chống COVID-19 của cả nước".

Vào 22 giờ tối nay theo giờ Việt Nam, thầy trò huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo sẽ trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu gặp Đội tuyển Bóng đá nam Malaysia diễn ra vào ngày 11/6 tới. Sau chiến thắng 4-0 trước Indonesia, Đội tuyển Bóng đá nam quốc gia Việt Nam tiếp tục củng cố ngôi đầu bảng G. Toàn đội đặt quyết tâm sẽ giành kết quả tốt nhất để duy trì lợi thế cạnh tranh trong cuộc đua giành vé vào vòng loại cuối cùng (vòng 3) của World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo TTXVN/Báo Tin tức