Các trận đấu của Đội tuyển Việt Nam sẽ được phát sóng trực tiếp

Chiều 19/5, theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, các trận đấu của Đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 sẽ được phát sóng trực tiếp tại Việt Nam.

Được sự đồng ý của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) về việc cấp quyền phát sóng các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 (bảng G), tổ chức tại Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất - UAE từ ngày 3/6 đến 15/6, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã phối hợp với Công ty Cổ phần Giải pháp Thế hệ mới (Next Media) - đối tác chính thức của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về khai thác thương quyền truyền hình để có thể phát sóng trực tiếp các trận đấu nói trên tại Việt Nam.

Các tuyển thủ Việt Nam trong một bài tập vận động. Ảnh tư liệu: Hoàng Linh/TTXVN

Theo đó, ba trận đấu của Đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2022, bảng G sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh VTV5 và VTV6 HD của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV). Bên cạnh đó, các kênh VTV sẽ được truyền dẫn nguyên vẹn trên các hạ tầng truyền hình mặt đất, truyền hình cáp, vệ tinh như VTVCab, K+, SCTV… Ngoài ra, trận đấu sẽ được tiếp sóng trên các ứng dụng OTT gồm VTVGo, Next Sport, On Sport; các kênh YouTube, Fanpage của VFF và Next Media.

Lịch thi đấu của Đội tuyển Việt Nam cụ thể, ngày 7/5, Đội tuyển Việt Nam gặp Đội tuyển Indonesia trên sân vận động Al Maktoum. Ngày 11/6, Đội tuyển Việt Nam gặp Đội tuyển Malaysia trên sân vận động Al Maktoum. Ngày 15/6, Đội tuyển Việt Nam gặp Đội tuyển UAE. Cả ba trận đấu trên dự kiến đều diễn ra lúc 23 giờ 45 phút theo giờ Việt Nam.

Việc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đạt được quyền phát sóng các trận đấu của Đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 bảng G, chắc chắn sẽ đem đến cho người hâm mộ bóng đá nước nhà những khoảnh khắc tuyệt vời cũng như tiếp thêm tinh thần cho các cầu thủ.

Theo TTXVN/Báo Tin tức