- Nếu lỡ nấu canh mà các bạn đậy nắp nồi thì nước canh sẽ bị đục và nhiều bọt. Bạn hãy cho lòng trắng trứng gà vào nồi canh. Lòng trắng trứng sẽ quến hết những bọt dơ và nước canh của bạn sẽ trong lại.
- Vì nấu cơm nhão nên khi chiên, cơm cũng vẫn bị nhão. Bạn chỉ cần đập vào chảo cơm chiên 1 quả trứng gà, cơm sẽ ráo lại ngay.
- Khi chiên trứng muốn cho trứng nở xốp, không bị khô, sau khi nêm nếm gia vị, bạn đánh trứng đều tay rồi thêm vào 1 muỗng cà phê nước. Món trứng chiên của các bạn sẽ ngon hơn rất nhiều.
K. Phượng (TheoSức sống mới)