Khởi tố bị can vụ bạo hành trẻ em tại xã Phước Thắng

(NTO) Ngày 13-10, Công an huyện Bác Ái đã khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Trọng Kha, ở thôn Ha Lá Hạ, xã Phước Thắng (Bác Ái) về hành vi cố ý gây thương tích.

Như báo Ninh Thuận đã đưa tin, ngày 10-9 tại xã Phước Thắng đã phát hiện xảy ra vụ bạo hành trẻ em. Nạn nhân là em Katơr Thị Mơ (6 tuổi), học sinh lớp 1B, Trường Tiểu học Phước Thắng. Do em tẩy xóa vở bài tập nhiều lần nên đã bị ông Kha (người giám hộ) đánh vào lưng, mông, tay, chân, mặt và đầu của cháu Mơ làm xuất hiện nhiều vết sưng bầm tím. Sự việc chỉ được phát hiện khi giáo viên chủ nhiệm em Mơ tìm hiểu và báo với cơ quan chức năng biết.

Theo lời kể của cháu Mơ, ông Kha đã nhiều lần dùng dây điện đánh liên tục vào lưng, mông, tay và chân của cháu; dùng điện thoại đánh vào má phải, dùng muỗng múc canh đánh vào đầu và đập đầu cháu vào tường. Qua kết quả kiểm tra của lực lượng chức năng, cháu Mơ bị sưng nặng ở các vùng lưng, tay, chân, mông; đầu bị sưng nhẹ, má phải bị bầm tím và vùng kín bị sưng; cháu rất đau rát và tinh thần hoảng loạn. Sau đó cháu được chuyển đến Bệnh viện để chăm sóc sức khỏe và điều trị vết thương.