Lớp đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch.
Trong thời gian 7 ngày, các học viên được giảng viên của Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt truyền đạt các nghiệp vụ, kỹ năng của nhân viên lễ tân và chế biến món ăn như: Kỹ năng về điện thoại; thủ tục nhận đặt và trả buồng; các công việc trong ca; sơ đồ tổ chức bếp và vai trò của từng vị trí công việc; vệ sinh cá nhân và vệ sinh an toàn thực phẩm; kỹ năng cơ bản trong bếp… Qua lớp học giúp các nhân viên của các khách sạn, nhà hàng nắm được các kiến thức, kỹ năng cơ bản trong bộ phận lễ tân; đồng thời nâng cao nghiệp vụ chế biến món ăn, từ đó tạo được ấn tượng tốt đẹp về văn hóa, con người và ẩm thực của Ninh Thuận đối với du khách.
Thế Quang