Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2016”

(NTO) Ngày 12-4, đồng chí Lê Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2016”.

Đồng chí Lê Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Đại biểu phát biểu tại cuộc họp.

Sau khi nghe các thành viên Ban chỉ đạo an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh báo cáo kế hoạch triển khai Lễ phát động “Tháng hành động vì ATTP 2016”; đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Sở Y tế phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức tốt Lễ phát động; đồng thời, xây dựng kế hoạch, tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm ATTP và xử lý nghiêm các cá nhân, cơ sở vi phạm theo quy định của pháp luật, công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng để kịp thời răn đe; đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền để nâng cao ý thức của người dân, hộ gia đình, hộ sản xuất, kinh doanh về công tác ATTP .

Với chủ đề “Tiếp tục sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”, Tháng hành động năm nay diễn ra từ ngày 15-4 đến 15-5.