Triển khai chương trình quản lý chất lượng kinh doanh nông sản

(NTO) Chi cục Quản lý chất lượng nông-lâm sản và thủy sản vừa tổ chức triển khai chương trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn VietGAP, GMP và SOP cho hơn 20 cơ sở thu mua, sơ chế, chế biến nông sản trên địa bàn tỉnh.

 
Lãnh đạo Chi cục QLCL nông-lâm sản và thủy sản trao biển công khai kết quả xếp loại
cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến nông sản.

Theo thống kê, toàn tỉnh hiện có 60 cơ sở nằm trong chương trình quản lý, đánh giá, phân loại theo tiêu chuẩn VietGAP, GMP và SOP. Qua kiểm tra, đánh giá, phân loại thí điểm tại 31 cơ sở, kết quả có 9 cơ sở xếp loại A; 21 cơ sở chiếm loại B và 1 cơ sở xếp loại C.

Tại hội nghị, các cơ sở sản xuất, kinh doanh được trao biển công khai kết quả xếp loại và ký cam kết thực hiện nghiêm túc việc gắn biển công khai kết quả xếp loại chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm tại đơn vị mình.