Tập huấn nghiệp vụ quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp

(NTO) Ngày 7-8, Chi cục Quản lý chất lượng nông-lâm-thủy sản tỉnh phối hợp với Trung tâm Chất lượng nông-lâm-thủy sản vùng 3 tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp và an toàn thực phẩm nông-lâm-thủy sản.

 
Lớp tập huấn nghiệp vụ quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp và an toàn thực phẩm nông-lâm-thủy sản.

Lớp tập huấn giới thiệu kiến thức cơ bản về HACCP (hệ thống phân tích, xác định và tổ chức kiểm soát các mối nguy trọng yếu trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm); kiểm soát chất lượng an toàn thực phẩm thủy sản theo quan điểm HACCP; căn cứ pháp lý và nội dung cần lưu ý trong kiểm tra điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm…