Thời gian triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm bắt đầu từ ngày 15-4 đến 15-5-2020, trên phạm vi toàn tỉnh, nhằm mục tiêu tăng cường công tác thông tin, truyền thông chính xác, kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm, trung thực các vấn đề liên quan đến ATTP. Qua đó, nâng cao trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong việc thực thi pháp luật về ATTP. Đặc biệt, trước diễn biến tình hình phức tạp của dịch COVID-19, các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thành phố căn cứ điều kiện thực tế để phối hợp triển khai thực hiện Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020 theo kế hoạch đảm bảo phù hợp, an toàn và hiệu quả.
T.D