Nguyên liệu:
500g ốc len
250g dừa nạo
1/2 thìa súp sả; 1/2 thìa súp tỏi bằm; 1/4 thìa súp ớt xay; 1 cây sả; 1/2 chén rau răm; 1 trái ớt sừng; 3 thìa cà phê Hạt nêm; 1,5 thìa súp đường cát trắng
3 thìa súp dầu ăn
1 thìa súp muối
Cách làm:
Bước 1: Ốc len ngâm nước vo gạo và ớt, chặt đuôi, luộc sơ trong nước sôi và muối, vớt ra để ráo.
Bước 2: Xào sả, tỏi, ớt trước, tiếp theo cho ốc len vào xào đều.
Bước 3: Giảm lửa nhỏ để ốc len thấm gia vị khoảng 5 phút. Thêm nước cốt dừa, rau răm và ớt vào, đảo đều.
Nguồn: Webtretho.com