Khai giảng lớp cao học, đại học Công trình thủy lợi

(NTO) Ngày 18-6, Trường Đại học Thủy lợi tổ chức Lễ khai giảng lớp cao học ngành Quản lý xây dựng, ngành Kỹ thuật cơ khí và lớp đại học ngành Kỹ thuật xây dựng công trình thủy lợi hệ vừa học, vừa làm, khóa 25. Đồng chí Lê Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự .

Đồng chí Lê Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Lê Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đại biểu dự hội nghị.

Lớp cao học ngành Quản lý xây dựng, ngành Kỹ thuật cơ khí có 95 học viên tham gia học tập; lớp đại học ngành Kỹ thuật xây dựng công trình thủy lợi có 35 sinh viên học tập tại Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng miền Trung. Cũng nhân dịp này, nhà trường tổ chức trao bằng Thạc sĩ cho các học viên ngành Công trình xây dựng thủy lợi và ngành Quản lý xây dựng.

Trường Đại học Thủy lợi trao bằng Thạc sĩ cho các học viên ngành Công trình xây dựng thủy lợi và ngành Quản lý xây dựng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những đóng góp của nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh nhà và các tỉnh trong khu vực. Đồng chí gửi lời chúc mừng các tân học viên và sinh viên bước vào năm học mới tràn đầy niềm tin và phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong học tập. Chúc các tân Thạc sĩ luôn mang bên mình hoài bão, khát vọng và tri thức đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.