Chi cục Thủy sản tỉnh tập huấn phổ biến kiến thức an toàn thực phẩm tàu cá
và tuyên truyền Chỉ thị số 45/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
Tại buổi tập huấn, hơn 50 chủ tàu, thuyền trưởng, thuyền viên tàu cá đã được phổ biến các kiến thức chuyên ngành về an toàn thực phẩm tàu cá; các hành vi được coi là khai thác thủy sản bất hợp pháp và các chế tài xử lý khi tàu cá vi phạm pháp luật. Thông qua buổi tập huấn, giúp ngư dân hiểu rõ thêm các quy định về an toàn thực phẩm nói chung, điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên các tàu cá nói riêng, để khai thác thủy sản đúng theo quy định pháp luật.
Mai Dũng