Các đại biểu tham dự Hội thảo tham gia đóng góp ý kiến.
Hội thảo nhằm đánh giá khả năng cung, cầu của sản phẩm và khả năng kết nối giữa cung và cầu, đồng thời xây dựng hệ thống nhận diện sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể, phù hợp với hệ thống quản lý của táo Ninh Thuận; xây dựng bộ tiêu chí sản phẩm và mô hình hệ thống tổ chức quản lý nhãn hiệu tập thể; thiết kế bộ nhãn mác, bao bì chung phù hợp cho sản phẩm táo Ninh thuận và đánh giá hiệu quả trước và sau khi tham gia mô hình cho một đơn vị. Dự án thực hiện có hiệu quả sẽ là mô hình mẫu để nhân rộng cho các sản phẩm khác của địa phương đã được bảo hộ sở hữu trí tuệ. Đối tượng nghiên cứu gồm các cơ quan quản lý, các cơ sở, Hợp tác xã, Tổ hợp tác, các hộ, trang trại sản xuất trực tiếp; cơ sở sơ chế, chế biến; thị trường tiêu thụ và người tiêu dùng.
Thế Quang