(NTO) Nước mắm Cà Ná xuôi Nam ngược Bắc góp phần làm cho bữa ăn các gia đình Việt Nam thêm đầm ấm, mặn mòi.
Thiên nhiên ưu ái ban tặng cho vùng biển Cà Ná có loài cá cơm với sản lượng khai thác hàng năm trên 10.000 tấn. Đây là nguồn nguyên liệu chế biến nước mắm truyền thống của cư dân địa phương. Sau một năm đưa vào muối chượp, cá cơm cho ra loại nước mắm có hương thơm nồng nàn, vị ngọt quyến rủ, sắc màu vàng ong của cá. Mỗi năm có hàng trăm ngàn lít nước mắm cá cơm xuất xứ từ Cà Ná bảo đảm chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Nước mắm Cà Ná xuôi Nam ngược Bắc góp phần làm cho bữa ăn các gia đình Việt Nam thêm đầm ấm, mặn mòi.
Thiên nhiên ban tặng cho vùng biển Cà Ná có loài cá cơm dùng làm nguyên liệu
chế biến nước mắm đặc sắc
Sau một năm muối chượp, cá cơm cho ra nước mắm nhỉ thơm ngon.
Nước mắm cá cơm chế biến từ làng biển Cà Ná (huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận)
được người tiêu dùng ưa chuộng.
Làng nghề nước mắm Cà Ná
Sơn Ngọc- Văn Miên