Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Miền Trung

Nằm trong chuỗi chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương – Hạnh phúc cho Cộng đồng”, nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life VN), thông qua Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, triển khai chương trình hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Miền Trung, tổng số tiền tài trợ 600 triệu đồng tại Thanh Hóa, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Khánh Hòa và Ninh Thuận.

Theo đó, ngày 4/6, Dai-ichi Life VN đã trao tặng 100 suất tiền mặt, tổng trị giá 100 triệu đồng, cho 100 hộ dân tại Tp. Phan Rang - Tháp Chàm.

Ông Đặng Hồng Hải, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life VN, chia sẻ: “Với thông điệp “Kết nối Triệu Yêu Thương” và tinh thần “tương thân tương ái”, chúng tôi rất xúc động khi có mặt tại tỉnh Ninh Thuận, một trong những tỉnh thành Nam Trung Bộ thường xuyên phải gánh chịu thiệt hại do thời tiết khắc nghiệt, để hỗ trợ những phần quà thiết thực, góp phần sẻ chia khó khăn, động viên tinh thần, giúp bà con ổn định cuộc sống. Tôi hy vọng rằng, chương trình ý nghĩa này sẽ tiếp tục được lan tỏa nhiều hơn nữa đến cộng đồng để cùng Dai-ichi Life VN chung tay mang đến những thay đổi tích cực cho người dân Việt Nam”.

Đại diện Dai-ichi Life VN và chính quyền địa phương trao quà cho 100 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại Tp. Phan Rang - Tháp Chàm

Trước đó, trong hai ngày 17 và 18/5, Dai-ichi Life VN cũng đã đến thăm và trao tặng 200 suất tiền mặt trị giá 200 triệu đồng, giúp đỡ 200 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Bên cạnh nỗ lực tăng trưởng bền vững, trong 17 năm qua, Dai-ichi Life VN luôn tiên phong thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp. Thông qua Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, Công ty đã khởi xướng nhiều chương trình và sáng kiến hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến trên 67 tỷ đồng, xuyên suốt bốn lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội, trong đó hỗ trợ gần 14 tỷ đồng cho 17.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

Ông Đoàn Xuân Việt, GĐ Phát triển Kinh doanh Miền Trung Dai-ichi Life VN (trái) trao biểu trưng tài trợ cho Ông Trần Lục, Phó Chủ tịch UBND MTTQ Tp. Phan Rang – Tháp Chàm.

Đặc biệt, Dai-ichi Life VN đã đẩy mạnh hàng loạt các hoạt động giáo dục về bảo vệ môi trường cho cộng đồng, thông qua chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương - Hạnh phúc cho Trái đất” như trồng 15.000 cây xanh tại các thành phố lớn, giảm rác thải nhựa, văn phòng xanh, nhặt rác bãi biển… nhằm góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng phong cách sống xanh, sống khỏe đến với cộng đồng.

Với những đóng góp bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, Dai-ichi Life VN đã được trao Chứng nhận của Phái đoàn Liên Minh Châu Âu tại Việt Nam vào ngày 24/11/2023; Giải “Doanh nghiệp Vì Cộng đồng – Saigon Times CSR” trong 5 năm liên tiếp do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức.

Dai-ichi Life VN hy vọng, những phần quà thiết thực góp phần sẻ chia khó khăn, động viên tinh thần, giúp bà con ổn định cuộc sống.

Hướng đến mục tiêu đạt cột mốc phục vụ trên 5 triệu khách hàng và cam kết tăng trưởng xanh bền vững, trong năm 2024, Dai-ichi Life VN triển khai dự án “Kết nối Triệu Yêu Thương - Hạnh phúc cho mọi người”, tập trung vào ba chủ đề lớn: “Hạnh phúc cho Khách hàng, Đối tác và Nhân viên”, “Hạnh phúc cho Cộng đồng” và “Hạnh phúc cho Trái đất” với chuỗi gồm nhiều chương trình và hoạt động thiết thực, quy mô và xuyên suốt. Theo đó, Công ty không ngừng nỗ lực mang đến hạnh phúc và bình an cho mỗi người, mỗi nhà thông qua bốn giá trị trải nghiệm: Bảo vệ tài chính, tạo dựng tài sản, nâng cao sức khỏe thể chất & tinh thần và kết nối yêu thương.