Tour du lịch Úc hè 2024 - nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng các tỉnh Nam Trung Bộ như: Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Yên, Bình Định

Úc không chỉ là điểm đến rất được ưa thích của khách du lịch Việt Nam mà còn là thị trường khách quốc tế các tỉnh Nam Trung Bộ rất chú trọng để thu hút về các địa phương trên, nhằm đa dạng hoá nguồn khách và tăng doanh thu du lịch.

Năm 2023, các tỉnh Nam Trung Bộ đặc biệt là Khánh Hoà đã có nhiều hoạt động xúc tiến, quảng bá nhằm thu hút du khách Úc thông qua nhiều hoạt động như mời các hãng lữ hành, đại lý du lịch đến khảo sát (Fam Trip) và đặc biệt là đoàn công tác của UBND Tỉnh Khánh Hoà đi quảng bá xúc tiến du lịch tại Sydney – Australia và làm việc cùng Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney trong việc liên hết hai đầu du lịch Úc và các tỉnh Nam Trung Bộ.

HTS International Travel nhận vinh danh đóng góp cho du lịch Khánh Hòa năm 2023 - ngoài cùng bên phải

Công ty TNHH HTS International (HTS International Travel) là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khai thác hai chiều thị trường Úc là đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động đưa các hãng lữ hành Úc về khảo sát du lịch tại Khánh Hoà và các tỉnh Nam Trung Bộ và đưa các đoàn công tác từ Việt Nam qua xúc tiến du lịch tại Úc.

Đoàn HTS cùng UBND tỉnh Khánh Hòa xúc tiến du lịch tại Sydney - Úc

Đại diện HTS International Travel cho biết, để tiếp tục đẩy mạnh kết nối phát triển du lịch hai chiều Úc và Nam Trung Bộ, HTS International Travel đã mở series các tour du lịch Úc cho hè 2024 với nhiều ưu đãi cho khách hàng khu vực Nam Trung Bộ như Khánh Hoà, Ninh Thuận, Phú Yên, Bình Định. Với lợi thế HTS International Travel có văn phòng đại diện tại Sydney – Úc công ty đã cho ra sản phẩm tour du lịch Úc khám phá Sydney – Melbourne với rất nhiều trải nghiệm mang tính chất “thổ địa” tìm hiểu sâu về văn hoá, ẩm thực, phương tiện vận chuyển và đặc biệt những điểm đến nổi tiếng từ lâu đã được du khách Việt Nam ao ước khám phá.

Tour du lịch Úc khám phá Sydney - Melbourne, hai thiên đường du lịch nổi tiếng nhất của Australia chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu khám phá đất nước Australia xinh đẹp của người dân các tỉnh Nam Trung Bộ cho kỳ nghỉ hè 2024 sắp tới” ông Phan Đình Thảo - Tổng Giám Đốc HTS International Travel hồ hởi cho hay tại phiên họp ngày 03/01/2024 với UBND Tỉnh Khánh Hoà và Sở Du Lịch Khánh Hoà chủ trì về việc tiếp tục công tác xúc tiến du lịch thị trường Úc cho năm 2024.

- Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ các văn phòng của HTS International Travel trên toàn quốc hoặc gọi số Hotline: 0918.977.968/ 0916.446.209 để được tư vấn hỗ trợ.