Bang Kerala (Ấn Độ) tham quan, kết nối du lịch Ninh Thuận

Trong khuôn khổ chương trình gặp gỡ kết nối doanh nghiệp du lịch Ninh Thuận và bang Kerala (Ấn Độ), chiều ngày 31/5, các công ty du lịch, chuyên gia truyền thông, nhà báo và blogger tại Ấn Độ đã đến tham quan vịnh Vĩnh Hy (Ninh Hải).

Tại chuyến đi, đoàn đã được giới thiệu về vịnh Vĩnh Hy, đây là vịnh nằm trong Khu dự trữ sinh quyển Thế giới Núi Chúa, là một trong 8 vịnh đẹp nhất Việt Nam được xếp hạng là danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Tháng 1/2020, vịnh Vĩnh Hy được xếp hạng di tích danh lam thắng cảnh cấp quốc gia. Ngoài ra, vịnh Vĩnh Hy còn là địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng. Tại đây, đoàn được trải nghiệm đi tàu đáy kính ngắm san hô, tìm hiểu văn hoá, ẩm thực đặc sản của địa phương.

Thành viên đoàn của bang Kerala (Ấn Độ)  trải nghiệm tàu đáy kính ngắm san hô tại Vịnh Vĩnh Hy (Ninh Hải).

Đây là hoạt động nhằm tăng cường hợp tác phát triển du lịch giữa tỉnh Ninh Thuận và các doanh nghiệp du lịch Ấn Độ. Qua đó, giới thiệu, quảng bá hình ảnh quê hương, con người Ninh Thuận, các di sản thiên nhiên, văn hóa đặc sắc của tỉnh được UNESCO công nhận là danh lam thắng cảnh du lịch Ninh Thuận.