Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 71

Ngày 8/9, Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 71. Đồng chí Lâm Đông, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đến dự.

Tham gia lớp học có 79 học viên (HV) là cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh. Kết thúc khóa học, có 77/79 HV được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng; trong đó, có 3 HV đạt loại giỏi, 50 HV đạt loại khá và 24 HV đạt loại trung bình.

Đồng chí Lâm Đông, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc mừng các HV đã hoàn thành khóa học; đồng thời, đề nghị các HV chưa đảm bảo điều kiện tốt nghiệp cố gắng phấn đấu, hoàn thành việc tốt nghiệp trong thời gian sớm nhất. Trên cơ sở thông tin, kiến thức, phương pháp nghiên cứu đã được trang bị, các HV tiếp tục tự học, nghiên cứu không ngừng nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng, tích cực vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Dịp này, Trường Chính trị tỉnh tỉnh đã tặng giấy khen cho 3 HV đạt loại giỏi và 4 HV có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện toàn khóa học.