Tổ chức đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm

Nhân tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm, Sở Y tế phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Công an tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm trong toàn tỉnh, thời gian một tháng (từ 20-4 đến 20-5-2011).

Đoàn sẽ tiến hành kiểm tra các nhà hàng, khách sạn, các chợ đầu mối, các cơ sở chế biến nước mắm, muối I - ốt, thịt cừu, nước uống đóng chai, cơ sở kinh doanh bánh kẹo, cà phê, nước giải khát…về việc thực hiện các quy định đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (các quy định về công bố tiêu chuẩn, nhãn mác thực phẩm; điều kiện vệ sinh, chất lượng, quy trình chế biến, bảo quản thực phẩm, nguồn gốc nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, nguồn nước dùng cho chế biến thực phẩm…)