Tại hội thảo, đại diện lãnh đạo Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã giới thiệu cho các chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh, cá nhân cách thức tham gia chu trình OCOP, gồm sản phẩm hàng hóa và sản phẩm dịch vụ. Bao gồm: Nông sản, thực phẩm tươi sống và sơ chế, đồ uống không có cồn và có cồn; thảo dược; vải và hàng may mặc; lưu niệm, nội thất trang trí; dịch vụ du lịch nông thôn, bán hàng có nguồn gốc từ địa phương, hoặc được thuần hóa, đặc biệt là đặc sản vùng miền, trên cơ sở khai thác lợi thế so sánh về điều kiện sinh thái, nguồn gen, tri thức và công nghệ địa phương. Triển khai tiêu chí Điểm giới thiệu và bán sản phẩm thuộc Chương trình OCOP giai đoạn 2019-2020; trao quyết định bàn giao trang thiết bị Điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tại Khu Di tích Tháp Po Klong Garai; phương thức kết nối nguồn hàng vào điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tại tháp. Đồng thời, tổ chức cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh ký biên bản ghi nhớ hợp tác kinh doanh sản phẩm OCOP.
Các chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh ký kết hợp tác kinh doanh OCOP.
Văn Nỷ