Chuối và sữa chua: Kết hợp chuối và sữa chua cung cấp cho cơ thể nhiều dưỡng chất. Sữa chua chứa protein trong khi chuối cung cấp kali cho cơ thể.
Các loại quả mọng: Ăn kết hợp các loại quả mọng gồm dâu tây, việt quất và mâm xôi là lựa chọn tuyệt vời để hấp thu các dưỡng chất và tăng cường sức khỏe.
Cà chua và dầu ôliu: Carotenoid và lycopene có trong cà chua phát huy tác dụng tốt khi sử dụng cùng với dầu ôliu, hỗ trợ kiểm soát huyết áp và cholesterol.
Rau chân vịt và chanh: Rau chân vịt chứa hàm lượng sắt dồi dào, sử dụng cùng nước ép chanh giúp cơ thể hấp thu lượng sắt có trong loại rau này.
Trứng và phô-mai: Phô-mai giàu calci còn lòng đỏ trứng chứa nhiều vitamin D. Cơ thể cần vitamin D để hấp thu calci hiệu quả. Vì vậy, kết hợp hai thực phẩm này là sự lựa chọn tốt.
B.H (Theo Báo SK&ĐS)