Nguyên liệu
- 3 quả trứng
- 90g bột mì
- 90g đường bột (có thể cho đường kính vào máy xay nhỏ cũng được)
- 20g bơ
- Nếu muốn làm bánh lâu dài, bạn nên nhớ công thức cứ 1 quả trứng thì đi với 30g bột mì và 30g đường nhé.
Bước 1:
- Dùng máy đánh trứng đánh bông cứng hỗn hợp trứng và đường.
- Dùng cái rây bột, rây từ từ bột mỳ vào, trộn nhẹ tay.
- Cho bơ đã quay chảy, trộn nhẹ tay đến khi bơ quyện vào hỗn hợp.
Bước 2:
- Quết bơ quanh lòng nồi cơm điện, nếu nồi cơm điện nhà bạn chống dính tốt có thể "nhảy cóc" bước này nha.
Bước 3:
- Đổ hỗn hợp bột ở bước 1 vào nồi.
Bước 4:
- Bật nút cook xuống 2 lần và chờ khoảng 15’ sau, lật bánh lại, bật thêm 1 lần nữa là xong.
Mách nhỏ bạn:
- Nên lót phía trên nồi 1 cái khăn để nước không chảy xuống mặt bánh.
Bước 5:
- Bánh đã chín, giờ chỉ cần úp ngược nồi lại là bạn đã có cốt bánh gato.
Chúc bạn thành công!
Theo Tapchimonngon