Đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Crystal Bay

Ngày 15-11, đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp để giải quyết một số đề nghị của Tập đoàn Crystal Bay. Cùng dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các sở: Kế hoạch và Đầu tư, Lao động-Thương binh và Xã hội, Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng UBND tỉnh và Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Crystal Bay cho biết, trong 2 năm tới, khi các dự án đầu tư của Tập đoàn Crystal Bay trên địa bàn tỉnh đi vào hoạt động sẽ cần đến 20.000 lao động làm việc tại nhà hàng, khách sạn, lữ hành, lái xe,… phục vụ trong các tổ hợp du lịch. Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Crystal Bay cam kết sẽ hỗ trợ 100% học phí cho người học nghề và tiếp nhận giải quyết việc làm cho Tập đoàn Crystal Bay sau khi tốt nghiệp.

Đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Sau khi nghe một số vấn đề kiến nghị của lãnh đạo Tập đoàn Crystal Bay, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất và đề nghị Tập đoàn Crystal Bay làm việc trực tiếp với Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo và Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận để thống nhất cụ thể ngành nghề đào tạo, thời gian đào tạo, chương trình đào tạo, đối tượng tuyển sinh, phương thức tuyển sinh, chính sách hỗ trợ cam kết của Tập đoàn Crystal Bay cho người học sau khi ra trường và chính sách hỗ trợ cho các cơ sở đào tạo.