-
Chua, cay, nồng… là “Gu” ẩm thực của người Thái. Tuy nhiên, đa phần người Việt cũng ưa thích, nhất là món lẩu và cơm chiên. Riêng món cơm ...
-
Tôm là loài hải sản chứa nhiều chất dinh dưỡng cho người già và trẻ em, đồng thời được chế biến khá nhiều món ăn ngon như: tôm xiên ...
-
Rau bí xào hến là món ăn dân dã, nguyên liệu dễ tìm và cách làm lại khá đơn giản. Hến ngoài nấu cơm ra, có thể dùng để ...
-
Từ lâu, rau muống là một trong những loại rau quen thuộc với nhiều người nhất là vào những ngày hè oi bức. Rau muống có tác dụng thanh ...
-
Cá lóc còn gọi là cá quả, sống ở nước ngọt, thịt dai và có màu trắng, thường sống trong các đồng ruộng, kênh, rạch và ao nuôi nhân ...
-
Bưởi là loại trái cây cao cấp, dùng để tráng miệng sau mỗi bữa ăn. Tuy nhiên ngoài việc dùng tráng miệng, trong ẩm thực bưởi còn có thể ...
-
Tôm là loại hải sản chế biến được khá nhiều món ăn ngon như: tôm nướng muối ớt, tôm hấp nước dừa, tôm lăn bột chiên, tôm ram mặn… ...
-
Tết Trung thu đang đến gần, mỗi nhà không thể thiếu những chiếc bánh bánh nướng, bánh dẻo. Tuy nhiên, hiện nay có rất hiều loại bánh làm giả, ...
-
Gà và nấm là hai nguyên liệu thường xuyên được các bà nội trợ kết hợp cùng nhau, mang đến hương vị ngọt thanh, nhiều dưỡng chất có lợi ...
-
Sườn xào chua ngọt là món ăn chính trong bữa cơm gia đình Việt Nam, đây là món ăn vừa ngon miệng, vừa giàu chất dinh dưỡng và là ...