Lễ phát động "Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm" năm 2014 tại huyện Ninh Hải.
Ảnh: Văn Ba
Tại lễ phát động, lãnh đạo các huyện kêu gọi các tổ chức, cá nhân, cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm thực hiện nghiêm túc các quy định pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là thức ăn đường phố. Các địa phương phối hợp với ngành Y tế kiên quyết ngăn chặn và xử lý nghiêm tình trạng vận chuyển, buôn bán thực phẩm không rõ nguồn gốc, sử dụng hóa chất trong quá trình chế biến, bảo quản và thực hiện 10 nguyên tắc vàng trong kinh doanh thức ăn đường phố. Tổ chức cho các cơ sở kinh doanh ký cam kết chấp hành các quy định nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo đảm sức khỏe cho mọi người.
L. Vân - M.Hiếu - V. Ba