(NTO) Tp. Phan Rang-Tháp Chàm vừa tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2013. Lãnh đạo UBND Tp.Phan Rang –Tháp Chàm đề nghị các ban, ngành, đoàn thể, UBND các xã, phường tập trung tuyên truyền nội dung cơ bản của Luật An toàn thực phẩm; đồng thời yêu cầu các cá nhân, cở sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật trong sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm, nhất là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn tập thể.
► Hưởng ứng Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2013 với chủ đề: “An toàn thực phẩm bếp ăn tập thể”, huyện Ninh Sơn triển khai các hoạt động tăng cường thanh tra, kiểm tra về bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trường mẫu giáo, mầm non; các doanh nghiệp và hộ kinh doanh ăn uống. Hướng dẫn các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm và người tiêu dùng về quy trình sản xuất, sử dụng thực phẩm an toàn, hợp vệ sinh.
► Hưởng ứng “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2013, UBND huyện Ninh Hải yêu cầu UBND các cấp, các cơ quan quản lý, người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng nâng cao vai trò, trách nhiệm và ý thức trong công tác đảm bảo chất lượng VSATTP. Các nhà trẻ có bếp ăn tập thể ký cam kết chấp hành đầy đủ các quy định về bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra đảm bảo ATTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, đặc biệt là tại các bếp ăn tập thể...
Trần Phương-Xuân Đính-Lê Hoàn