Theo đó, sản phẩm mang nhãn hiệu này là các loại rau ăn lá, rau ăn củ, rau ăn quả, rau ăn thân mầm được sản xuất theo tiêu chuẩn VIETGAP thuộc 2 nhóm 31 và 35, có các màu sắc vàng, trắng, vàng cam, xanh lá cây, đỏ. Hợp tác xã hiện có 30 hộ nông dân tham gia với diện tích đất canh tác hơn 10 ha. Năm 2012, hợp tác xã đã sản xuất và cung cấp ra thị trường hơn 85 tấn rau sạch. Việc được công nhận nhãn hiệu tập thể "Rau an toàn Văn Hải" là cơ hội để các xã viên mở rộng sản xuất, nâng cao chất lượng và gia tăng giá trị kinh tế của sản phẩm, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng, từng bước quảng bá rộng rãi sản phẩm rau an toàn trong và ngoài tỉnh.
Dạ Nguyệt