Tại đây, các học viên được tìm hiểu một số văn bản: Luật an toàn thực phẩm; Thông tư 14/2011/TT-BNNPTNT, chỉ thị 1159/2011/CT-BNN; Thông tư 53/2011/TT-BNNPTNT; kế hoạch 3316/KH-UBND tỉnh và được hướng dẫn thực hành nghiệp vụ kiểm tra, đánh giá một số cơ sở sản xuất kinh doanh VTNN và sản phẩm NLTS. Lớp tập huấn nhằm tăng cường năng lực, hiệu quả trong công tác quản lý chất lượng VTNN và an toàn thực phẩm NLTS đồng bộ từ cấp tỉnh đến cấp huyện, cấp xã. Đồng thời thực hiện quản lý xuyên suốt 9 nhóm ngành hàng theo quy định của luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010.
Quang cảnh buổi tập huấn nghiệp vụ quản lý chất lượng
vật tư nông nghiệp và sản phẩm nông lâm thủy sản.
Dạ Nguyệt