* Rán cá ngon mà không bị bắn dầu: Đầu tiên thấm sạch nước trên cá bằng giấy ăn, làm nóng chảo và cho dầu mỡ vào rán cá. Khi dầu mỡ đã sôi, chị em đừng cho cá vào vội mà hãy rắc ít muối lên chảo dầu và chà một lát chanh vào đáy chảo. Lúc này hãy cho cá vào rán, lật đều 2 mặt để có món cá rán vàng ươm, hấp dẫn.
* Làm giòn khoai chiên sau khi bị ẩm: Bạn có thể lấy một tờ giấy, đặt khoai lên trên và cho lại vào lò vi sóng hoặc nồi chiên không dầu. Để nhiệt độ vừa phải và quay tầm 5-7 phút, mẻ khoai tây chiên giòn rụm thơm ngon lại được “hồi sinh” như ban đầu.
K.P (theo meovat.com)