Đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi xã Thành Hải

Nhân dịp Tết Trung thu 2023, ngày 28/9, đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng 400 suất quà cho các cháu thiếu nhi xã Thành Hải (Tp. Phan Rang-Tháp Chàm). Cùng dự có đồng chí Châu Thị Thanh Hà, UVTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Phan Rang-Tháp Chàm.

Tại nơi đến thăm, tặng quà, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, việc học tập, rèn luyện của các cháu; động viên các cháu cố gắng học tập tốt, tu dưỡng, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, chúc các cháu đón Tết Trung thu tràn đầy niềm vui, đầm ấm.

 

Đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường xã Thành Hải (Tp.Phan Rang-Tháp Chàm).

Đồng chí mong muốn, cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể của địa phương, các bậc phụ huynh cần quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất; vận động các nguồn lực xã hội hỗ trợ trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm điều kiện tốt hơn để được học tập, rèn luyện, vươn lên trong cuộc sống.